SERVICE CENTER 04.jpg
 

หมดปัญหาเรื่อง Breakdown Maintenance รับประกันการเข้าซ่อมภายใน 24 ชั่วโมง และแก้ไขปัญหาภายใน 48 ชั่วโมง ด้วยบริการแบบ Preventive Maintenance เพราะเราได้ตระหนักถึงความสำคัญของการบริการหลังการขายที่ใส่ใจดูแลลูกค้าด้วยความรวดเร็วและมีคุณภาพของการให้บริการ โดยยึดหลักความพึงพอใจ ของลูกค้าเป็นหลักเพื่อความประทับใจ ด้วยประสบการณ์กว่า 26 ปี ทั้งประสบการณ์ทีมงานบริการ ทักษะความชำนาญและส่งมอบความรู้ความเข้าใจให้แก่ลูกค้าที่ถูกต้องได้มาตรฐาน

hyster.png
tcm.png
ยี่ห้อ CAT.jpg
komatsu.png
nissan-forklift.png
uni-carriers.png
ยี่ห้อ MITSUBISHI.jpg
logo.png

บริษัท อารยะ อะไหล่ยนต์ จำกัด ผู้นำเข้าและจำหน่าย-ให้เช่ารถยกฟอร์คลิฟท์ ( Forklift ) มือหนึ่ง-มือสองสภาพสวยทุกขนาดทุกยี่ห้อจากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป ด้วยจำนวนรถที่มีให้บริการลูกค้า มากกว่า 500 คัน และมีรถฟอร์คลิฟท์ไว้ให้บริการตั้งแต่ขนาด ( 2.5 – 25 ton ) ทำให้เราติดอันดับต้นๆของบริษัทฟอร์คลิฟท์ในไทยที่มีรถฟอร์คลิฟท์ให้บริการมากที่สุดพร้อมด้วยบุคลากรที่มีคุณภาพพร้อมที่จะให้คำแนะนำทางด้านการซื้อขายเช่าและการบริการครบวงจรที่มีคุณภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้ตรงเป้าหมาย และทันเวลาเพื่อให้สมกับนโยบายของบริษัท

ลูกค้าต้องมาก่อน

การรับรองที่มีมาตรฐานในการเป็นองค์กรแถวหน้าด้านงานบริการ ให้คำแนะนำและการสนับสนุนในฐานะผู้เชี่ยวชาญ เพื่อให้ลูกค้าเกิดความเชื่อมั่นในความสามารถของพวกเรามาเป็นเวลานานหลายปี และความเชี่ยวชาญทางเทคนิค ความสามารถในการปฏิบัติงานเชิงลึกเกี่ยวกับรถฟอร์คลิฟท์และได้ทำงานร่วมกับลูกค้าที่มีโปรไฟล์ที่ดีจำนวนมาก

img_406282_edited_edited_edited_edited_edited.png
ฟอร์คลิฟท์คุณภาพ
ทดลองขับฟรี
free-delivery-icon-19_edited_edited.png
มีบริการส่งถึงที่
รับประกันคุณภาพ
รับรองเครดิต
บริการเสริม

ฟอร์คลิฟท์ให้เช่า

ข้อเสนอที่ดีที่สุด
จัดจำหน่ายรถฟอร์คคลิฟท์มือหนึ่ง มือสอง จากประเทศญี่ปุ่นและยุโรป เพียบพร้อมด้วยบริการครบวงจร ทั้งรถฟอร์คลิฟท์ อะไหล่ครบทุกชิ้น มีรถให้เลือกมากมายกว่า 500 คัน เพื่อให้ตรงกับการใช้งานที่หลากหลาย รับประกันคุณภาพทุกคัน ความเชื่อใจได้ ที่สูงขึ้นเรื่อยๆไม่ว่าจะบนท่าหรือ ในทางเดิน สามารถเผชิญกับความท้าทายของจริงด้วยกำลัง ประสิทธิผล และประสิทธิภาพ
01 ใช้ภาพนี้แทน รถดีเซล.jpg

ฟอร์คลิฟท์
ดีเซล

01/19 - 01/23

กำลังขับเคลื่อนดี การทำงานลื่นไหล ดูแลรักษาง่าย เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทั่วไปที่ต้องการ การขนย้ายขนาดใหญ่ รวดเร็ว และทรงพลัง

03 ใช้ภาพนี้แทน รถแก๊ส.jpg

ฟอร์คลิฟท์

แก๊ส LPG

01/19 - 01/23

ประหยัดเชื้อเพลิง ช่วยลดต้นทุนค่าใช้จ่าย เหมาะสำหรับอุตสาหกรรมทั่วไป คล่องตัว ดูแลรักษาง่าย 

02 ใช้ภาพนี้แทน รถไฟฟ้า.jpg

ฟอร์คลิฟท์
ไฟฟ้า

01/19 - 01/23

ไร้มลพิษ เหมาะกับงานที่อยู่ภายในอาคารปรับอากาศที่ต้องการความสะอาด เช่น อุตสาหกรรมอิเลคทรอนิค อุตสาหกรรมอาหาร

3G POLICY 04.jpg
 

ฟอร์คลิฟท์มือสอง

 

GET IN TOUCH

We'd love to hear from you

Please fill in the form

Thanks for submitting!